สินค้าในตระกร้า 0 ชิ้น
ลิควิดคลอโรฟิลล์ (Liquid Chlorophyll) - iBuy.co.th
ลิควิดคลอโรฟิลล์ (Liquid Chlorophyll)
รหัสสินค้า S002
ราคาปกติ 900.00 บาท
ส่วนลด -250 บาท
ราคาพิเศษ 650.00 บาท
ค่าขนส่ง ฟรี
จำนวนผู้ชม 13,980 คน
สินค้าในคลัง 1 ชิ้น
เบอร์ติดต่อ 0856869968
เว็บไซต์
Tag
คลอโรฟิลล์ บำรุงเลือด ฟัน ระงับกลิ่นปาก
 
สินค้ารับประกัน หากสินค้าที่ส่งไปได้รับความเสียหาย สามารถเปลี่ยนสินค้าอันใหม่ได้ทันที (เปลี่ยนได้แต่ไม่สามารถคืนเงินได้)
 จำนวนสินค้าที่ต้องการซื้อ
จำนวน ชิ้น

  • S001
  • S002
  • s003
 
 
ลิควิดคลอโรฟิลล์ (Liquid Chlorophyll)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ
วิธีสังเกตุคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100%
ให้ผสมน้ำตั้งไว้ 8 ชั่วโมง ถ้าสังเกตเห็นการตกตะกอนอยู่ที่ก้นแก้ว แสดงว่าไม่ใช่ ของแท้ อาจมีส่วน ผสมของสารประกอบ เพราะคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100% เต็ม ถ้าเรา ผสมทิ้งไว้ สามารถรวมเป็นเนื้อเดียวกันกับ น้ำบริสุทธิ์ ได้โดยไม่ต้องเขย่า คลอโรฟิลล์ จะละลายไปในน้ำได้โดยอัตโนมัติ จนเต็มหมดทั้งภาชนะที่บรรจุ
ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liquid Chlorophyll (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ)
วิธีใช้ : ผสม 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) ในน้ำ 1แก้ว (150 มล.) ใช้ดื่มเวลาเช้าและเย็น
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในตู้เย็นหลังจากเปิดขวดแล้ว *วัตถุดิบนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา
ควรเขย่าก่อนรับประทานทุกครั้งและหลีกเลี่ยงการผสมน้ำอุ่นและน้ำร้อน
ความรู้เกี่ยวกับคลอโรฟิลล์
คลอโรฟิลล์ คือ สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียวและทำหน้าที่หลัก คือ สังเคราะห์แสง ( PHOTOSYNTHESIS ) โดยการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ก๊าชคาร์บอนได้ออกไซด์และแร่ธาตุต่าง ๆ จากดินให้กลายเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของพืช รวมทั้งให้ก๊าชออกซิเจนที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์ คลอโรฟิลล์ธรรมชาติมีหลายชนิด บางชนิดสังเคราะห์แสงได้ในที่มีแสงแดดเท่านั้น แต่บางชนิดสังเคราะห์แสงได้แม้ในที่ไม่มีแสง เช่น ในร่างกายของคน จึงมีการค้นคว้าเกี่ยวกับการทำงาน หรือปฎิกิริยาของคลอโรฟิลล์ต่อคน พบว่าคลอโรฟิลล์ที่มีอยู่ในเซลล์ของพืชทั่วไปจะถูกปกป้องและปิดกั้นด้วยผนัง หรือเยื่อหุ้มเซลล์อีกชั้นหนึ่ง ทำให้ระรบบการย่อยอาหารปกติของร่างกายเราไม่สามารถบดย่อย เพื่อให้ได้สารคลอโรฟิลล์ เพียงพอกับความต้องการของร่างกายเราได้ ถึงแม้ว่าเราจะบริโภคผักใบเขียวเป็นจำนวนมากในแต่ละวันก็ตาม อีกทั้งคลอโรฟิลล์โดยตัวของมันเองละลายน้ำไม่ได้จะละลายได้ในไขมันหรือใน แอลกอฮอล์บางชนิดเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน เราสามารถสกัดเอาเฉพาะสารคลอโรฟิลล์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์และบริสุทธิ์ โดยปราศจากการสูญเสียคุณค่าทางอาหารตามธรรมชาติ ร่างกายจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันทีอย่างเต็มที่ และเป็นคลอโรฟิลล์ชนิดละลายน้ำได้ (Water Soluble Chlorophyll) จึงดูดซึมได้ทันทีในกระเพาะอาหาร
ด้วยโครงสร้างของโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลของเม็ดเลือดแดงต่างกัน เฉพาะตรงกลางที่คลอโรฟิลล์มีแมกนีเซียมและเม็ดเลือดแดงมีเหล็ก จึงทำให้สีต่างกัน คือ คลอโรฟิลล์มีสีเขียวแต่เม็ดเลือดมีสีแดง จากจุดนี้เองที่ทำให้คลอโรฟิลล์ถูกเรียกว่า “เลือดของพืช” ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การแพทยษ์มากมาย สรุปตรงกันออกมาว่า คลอโรฟิลล์สามารถกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดงได้จนผู้ทำวิจัยได้รับรางวัล โนเบล (NOBLE PRIZE) ไปแล้วถึง 2 ท่านด้วยกัน
จากการทำวิจัยขององค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา กับผู้ป่วยแผลเปิด จำนวน 3,600 ราย พบว่าคลอโรฟิลล์ช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ให้เร็วขึ้น ทำให้แผลหายเร็วกว่าปกติ 25% ขึ้นไปและรอยแผลเป็นลดขนาดลงกว่า 50% หรือมากกว่า

คำถามที่พบบ่อยที่สุดของคลอโรฟิลล์
1. เพราะอะไรเนื้อสัตว์ จึงอันตราย .....?
ในเนื้อสัตว์ มีไขมันสัตว์จะมีไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรรอลสูง ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดโรคหลอดเลือดอุดตันและหลอดเหลือผนังแข็งตัวและโรค หัวใจ คนส่วนใหญ่ที่ชอบรับประทานเนื้อสัตว์มักจะเป็นโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตัน กันมาก
2. คลอโรฟิลล์ จากต้นอัลฟัลฟ่าดียังไง .... ?
คลอโรฟิลล์ คือ สารที่เป็นวัตถุสีเขียว ที่มีอยู่ในพืชทั่วไปแต่สำหรับต้นอัลฟัลฟาจะมีคอลโรฟิลล์ปริมาณที่สูงกว่า พืชชนิดอื่น ๆ หลายเท่าตัวซึ่งอุดมด้วยโภชนาการ ได้วิเคราะห์แล้วพืชอาหารแทบทุกชนิดมากกว่า 6,000 ชนิด รวมถึงสมุนไพรต่าง ๆ จากเมล็ด ใบ ต้น ของพืชเหล่านั้นในที่สุดก็พบว่า ต้นอัลฟัลฟ่า นั้นคือ พืชอาหารในฝัน เป็นพืชตะกูลถั่ว
3. คลอโรฟิลล์ดีต่อร่างกายมนุษย์อย่างไร .... ?
คลอโรฟิลล์เป็นอะตอมของธาตุแมกนีเซียม ส่วนของฮีโมโกลบิลเป็นอะตอมของธาตุเหล็กซึ่งมีหน้าที่จับออกซิเจนเพื่อพาไป เลี้ยงเนื้อเยื่อหรือเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายเพื่อสร้างพลังงานเพราะว่าปกติร่างกายมนุษย์เม็ดเลือดจะถูกทำลาย ตลอดเวลาประมาณ 2 – 2.5 ล้านเซลล์ต่อวัน คลอโรฟิลล์จะช่วยชำระล้าง ขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย รักษาสมดุล บำรุงรักษา คือเสริมบำรุงสุขภาพของเราให้ดีขึ้น ดังคำกล่าวที่ว่า “ เลือดพืชมีสีเขียว เลือดมนุษย์มีสีแดง มนุษย์จะมีสุขภาพที่ดีได้เลือดจะต้องไม่มีสารพิษ จงล้างสารพิษด้วยสีเขียว”
4. ผู้ที่ได้รับประโยชน์จาก คลอโรฟิลล์ บริสุทธิ์!!
- ผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียอยู่เสมอ เหนื่อยง่าย ผอมซูบซีด ปากเขียวคล้ำ
- ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้นหลังผ่าตัดที่มีการสูญเสียเลือดมาก สตรีหลังมีประจำเดือน
- ผู้ที่ต้องการพลังงานจากก๊าชออกซิเจนมาก เช่น นักกีฬา หรือผู้ออกกำลังกาย
- ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อภาวะผิดปกติจากการเสื่อมของร่างกาย
- ผู้ที่ต้องการป้องกันภาวะความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ หรือการขับสารพิษที่คาดว่าจะมีการสะสมในร่างกาย
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบความดันโลหิตสูง ไขมันในเส้นเลือดสูง เส้นเลือดตีบ
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความดันต่ำ หน้ามืดบ่อย อึดอัดหน้าอก หายใจไม่เต็มอิ่ม ใจสั่น
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด เช่น เกล็ดเลือดต่ำ เลือดจาง ปรับสมดุลของเลือด ล้างสารพิษ
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำตาลในในเลือดสูง สำหรับกรณีผู้ป่วย ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน
- มีอาการปวดข้อ ปวดเมื่อยตามตัว
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับท้องผูกและระบบขับถ่าย
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดท้องเนื่องจากโรคกระเพาะมีลมในกระเพาะ สภาวะกรดไหลย้อน
5. คลอโรฟิลล์ทำให้ ผิวดีจริงหรือ...?
เมื่อเลือดในร่างกายดีขึ้นก็จะส่งผลต่อระบบต่าง ๆ ของร่างกาย จึงทำให้ผิวพรรณดีขึ้น ดังนั้นเรามักเห็นผู้คนหรือว่าดาราหันมาดื่มน้ำคลอโรฟิลล์ หรือน้ำสีเขียวเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากทุกคนต้องการเก็บรักษาผิวพรรณเยาว์วัยของตนเอง ผิวพรรณสดใส ให้ทำให้จิตใจสดชื่นด้วยแลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

6. คลอโรฟิลล์รักษาโรคได้หรือไม่...?
คลอโรฟิลล์ไม่ใช้ยารักษาโรคแต่ทางการแพทย์ให้ คลอโรฟิลล์เป็นเหมือนตัวยาชนิดหนึ่งที่สามารถบรรเทาอาการเจ็บป่วยของโรคต่าง ๆ ได้เพราะคนไทยส่วนใหญ่ก็นิยมหันมาบริโภคคลอโรฟิลล์แทนยารักษาโรคเพื่อทดแทน การบริโภคสารอาหารจากพืชผัก ซึ่งตรงกับปรัชญาของ ศาสตราจารย์ เอห์เรต ที่ว่า “ธรรมชาติอย่างเดียวเท่านั้น เป็นยารักษาโรคได้ ”
7. ถ้าดื่มคลอโรฟิลล์แล้วทำไมร่างกายถึงป่วยหนักขึ้น...?
อาการที่เกิดขึ้นเป็นปฎิกิริยาตอบรับของร่างกายเพื่อปรับสภาพกับคลอโรฟิลล์ ที่ดื่มเข้าไปเกิดขึ้นพร้อมกัน เช่น เจ็บปวดในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทุกข์ทรมานมากกว่าเดิมซึ่งเป็นในลักษณะปฎิกิริยาในการโต้ตอบบำบัด หลังจากดื่มไปได้ซักระยะหนึ่งอาการเหล่านั้นก็จะบรรเทาลงแล้วค่อย ๆ หายไป และสุขภาพก็จะเริ่มดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น
8. เราควรดื่มต่อไปหรือไม่...?
เมื่อร่างกายของเราแข็งแรงดีแล้วก็สามารถหยุดดื่มได้ แต่ท่านต้องไม่ได้รับสารพิษกลับมาสู่ร่างกายของท่านอีก และควรหลีกเลี่ยงสารเคมีตกค้างในอาหารรวมถึงอ๊อกซิเจนในอากาศเสียที่มีแต่ มลพิษ
- เนื้อวัวที่เกิดจากการเลี้ยงโดยใช้ สารดีอีเอส ซึ่งเป็นตัวก่อมะเร็ง
- เนื้อหมูที่เกิดจากการเลี้ยงโดยใช้ เลนดอน ซัลบูทามอล
- เนื้อไก่ที่เกิดจากการเลี้ยงโดยใช้ฮอร์โมนฝังในหัวไก่
- ไม่ควรบริโภคเนื้อสัตว์ที่ใส่สารฟอร์มาลีน
- ไม่ควรบริโภคผักที่ปลูกโดยใช้ยาฆ่าแมลง
- งดการใช้ผงชูรสในการปรุงอาหาร
- งดการดื่มน้ำอัดลม น้ำตาลทรายขาวที่ผสมผงฟอกขาว ไม่ใช้ยาปฎิติชีวนะโดยไม่จำเป็น

การใช้คลอโรฟิลล์เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยบำรุงสุขภาพของเราให้ดีขึ้นดังต่อไปนี้
 

1. ระบบเลือด
คลอโรฟิลล์ ทำหน้าที่บำรุงเลือด ล้างพิษและทำลายอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ในเม็ดเลือด ทำให้เลือดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถวัดและเห็นผลได้ชัดเจน การล้างพิษในเลือด การทำลายอนุมูลอิสระในเลือด การทำความสะอาดให้กับเลือด ทำให้เลือดทำงานมีประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นส่วนสำคัญมากในการที่จะมีสุขภาพแข็งแรง เป็นหัวใจของการดำรงชีวิตให้ยืนยาวและมีความสุข คลอโรฟิลล์ช่วยลดความดันโลหิตสูง เลือดที่มีความดันสุงทำให้เหนือยง่ายเป็นลมง่าย ที่สำคัญคือทำให้หัวใจทำงานหนักขึ้น คลอโรฟิลล์ช่วยฟื้นฟูการทำงานของหัวใจ ช่วยปรับการหมุนเวียนของโลหิตทั้งร่างกายให้ดีขึ้น คลอโรฟิลล์ไม่มีผลกับผู้ที่มีความดันเลือดปกติ คลอโรฟิลล์จึงเป็นเสริมอาหารบำรุงเลือดที่ดีที่สุด
2. ระบบทางเดินอาหาร
คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ล้างพิษโดยตรงในกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก และลำไส้ใหญ่ ทำลายพิษตลอดระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้คลอโรฟิลล์ยังช่วยลดกลิ่นเหม็นของอุจจาระอีกด้วย คลอโรฟิลล์ช่วยสมานแผลที่เกิดขึ้นในกระเพาะอาหารและลำไส้ บรรเทาอาการปวดท้องเนื่องจากอาหารเป็นพิษ กระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบ คลอโรฟิลล์จะไปเคลือบบริเวณที่อักเสบและไปกระตุ้นเนื้อเยื่อให้ฟื้นตัวขึ้น มา ในสองสามวันแรกที่รับประทานคลอโรฟิลล์ อาจจะพบว่าอุจจาระมีสีเขียว เป็นเพราะสีเขียวของคลอโรฟิลล์ในส่วนที่ร่างกายดูดซึม ไม่หมด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าผนังลำไส้มีความสกปรกมานานแล้ว เมื่อรับประทานไปได้สัก 2 – 4 วันลำไส้จะสะอาดขึ้น สีเขียวจะค่อย ๆ จางลงไป ถ้าถ่ายเหลวมากไปไม่ใช่เพราะว่าเป็นผลข้างเคียงของคลอโรฟิลล์ แต่เป็นสิ่งที่ธรรมชามติบำบัดเรียกว่า “ปฏิกิริยาตอบโต้การบำบัด (Healing Reaction) “คืออาการอย่างหนึ่งของร่างกายที่คายพิษออกมา
3. บำรุงปาก ฟัน และระงับกลิ่นปาก
คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์บำรุงสุขภาพของเหงือกและฟันให้แข็งแรง โรคเหงือกอักเสบและแผลในช่องปากจะทุเลาลงภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากอมน้ำคลอโรฟิลล์ วันละ 2 – 4 ครั้ง ครั้งละประมาณ 2 – 3 นาที คลอโรฟิลล์จะไปเคลือบเนื้อเยื่อต่าง ๆ ภายในช่องปาก ไปฟื้นฟูเนื้อเยื่อให้ทำงานปกติ การอมคลอโรฟิลล์โดยเฉพาะมื้อก่อนนอนสำคัญที่สุด จะช่วยลดการเสื่อมของเหงือกและฟันได้ดี อมแล้วอย่าบ้วนทิ้ง ให้กลืนลงไปได้เลยเพื่อคลอโรฟิลล์จะได้ตามไปดับกลิ่นในกระเพาะอาหาร ลำไส้และทำความสะอาดระบบต่าง ๆ ภายในร่างกาย คลอโรฟิลล์ระงับกลิ่นปากได้ดี มนุษย์จะกลืนน้ำลายเป็นระยะ ๆ ทำให้ไม่มีคลอโรฟิลล์เหลืออยู่ภายในช่องปาก แต่เศษอาหารยังคงอยู่ตามซอกฟัน อมคลอโรฟิลล์ทุกวันก่อนนอนเป็นการบำรุงปากและฟันที่ดีมาก
4. รักษาแผลต่าง ๆ
คลอโรฟิลล์สามารถกำจัดแบคทีเเรียและยับยั้งการเจริญเติบโตได้บางชนิด แต่ที่สำคัญคือคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ทำหน้าที่ฟื้นฟูเนื้อเยื่อของแผลทุกชนิดทั้ง ภายนอกและภายในร่างกาย ช่วยรักษาแผล แผลจะหายเร็วกว่าปกติ
5. ระงับกลิ่น
กลิ่นตัวแรงมีพื้นฐานมาจากรับประทานเนื้อสัตว์มาก โดยประกอบกับการย่อยอาหารและการดูดซึมของลำไส้ที่ระบบการทำลายกลิ่นทำงานไม่ ได้ผลเท่าที่ควร กระแสโลหิตจึงพาเอากลิ่นที่ไปกับอาหารเหล่านี้ไปสู่ผิวหนังและออกมาเป็น เหงื่อ การที่เหงื่ออกเป็นการล้างพิษอีกวิธีหนึ่ง แต่กลิ่นเหงื่อที่รุนแรงผิดปกติ คือกลิ่นตัวแรง ย่อมไม่เป็นที่พึงปรารถนาของคนทั่วไป เพราะฉะนั้นคลอโรฟิลล์ สามารถกำจัดกลิ่นตัวได้ดี
6. โรคภูมิแพ้
โรคภูมิแพ้โดยทั่วไปเกิดจากการที่อากาศเป็นพิษ โดยการสะสมติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน อาหารประเภทเนื้อ นม ไข่ นั้นนอกจากจะได้มาจากการใช้สารเคมีและยาปฏิชีวนะแล้ว ในตัวของมันเอง เช่น อาหารจานด่วน หรืออาหารสุก ๆ ดิบ ๆ ยังเป็นอาหารที่ก่อให้เกิดสารมูก ทำให้การดูดซึมสารอาหารและแร่ธาตุต่าง ๆ น้อยลง ตัวสารมูกเองบางส่วนเข้าไปกระแสเลือดเกิดเป็นพิษขึ้น ทำให้เกิดป่วยเป็นโรคต่าง ๆ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เป็นเสริมอาหารและยังใช้ภายนอก (หยอดหรือทา) เพื่อล้างพิษช่วยบรรเทาอาการแพ้ต่าง ๆ ได้ดี ทำให้หายจากอาการต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น เช่น อาการเจ็บคอ และต่อมทอนซิลอักเสบ ใช้คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ในน้ำอุ่นในอัตราส่วน 1 ต่อ 5 ส่วนถึง 1 ต่อ 10 ส่วน กลั้วคอทุก ๆ 2 – 3 ชั่วโมง จะช่วยระงับการอักเสบได้ดี
7. ยาบำรุงร่างกาย
อาหาร 5 หมู่ ถ้าได้รับมากเกินไปหรือน้อยเกินไปจะทำให้ร่างเจ็บป่วย อาหาร 5 หมู่ มีขนาดใหญ่ ซึ่งร่างกายไม่สามารถนำไปใช้ได้ทันที ระบบทางเดินอาหารจะมีการย่อยอาหาร 5 หมู่ ให้มีขนาดเล็กลงเป็นโมเลกุลที่พอเหมาะ เพื่อเข้าสู่กระแสโลหิตและน้ำเหลือง ดังนั้น คลอโรฟิลล์ทำหน้าที่ส่งเสริมขบวนการเมตาโบลิสม์ให้ทำงานได้อย่างมี ประสิทธิภาพ และสอดคล้องร่วมกัน (Synergistic and combined function)โดยเฉพาะอย่างยิ่งคลอโรฟิลล์ไปกระตุ้นการทำงานของวิตามินและแร่ ธาตุต่าง ๆ เช่น ควบคุมความสมดุลของแคลเซี่ยมในร่างกาย

จากประสบการณ์ของผู้ใช้-ผู้บริโภคทั่วโลก ได้ข้อสรุปที่น่าสนใจของคลอโรฟิลล์ ดังนี้
- ช่วยให้เลือดสะอาด
- ช่วยให้ตับสะอาด เสริมการรักษาในผู่ป่วยตับอักเสบ
- เสริมธาตุเหล็กให้ร่างกาย
- ทำให้สดชื่น หายเหนื่อยจาการอ่อนเพลีย
- ลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบตัน
- ทำให้ระดับน้ำตาลลดลงสำหรับคนไข้โรคเบาหวาน
- บรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ โรคหืด ผื่นลมพิษ ค่อย ๆ ทุเลาจนหายได้
- ขับกรดจากข้อต่าง ๆ ทำให้อาการปวดข้อ ปวดเมื่อยตามตัวทุเลาและหายได้
- ขับสารพิษออกจากร่างกาย สารตกค้างของยาปฏิชีวนะ สารเคมีตกค้างในอาหาร ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดี สุขภาพแข็งแรง สดชื่นขึ้น
- ป้องกันและระงับการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและช่วยเพิ่มเซลล์เม็ดเลือดแดง
- แก้ปัญหาคนท้องผูก ขับถ่ายดีขึ้น ริดสีดวงทวารทุเลาและหายได้
- ดับกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า โดยเฉพาะผู้ชายที่ใส่ถุงเท้าแล้วเหม็น
- แก้ปัญหาอาการชา บวมและเส้นเลือดขอดให้ทุเลาลงได้
- ชะลอความแก่ ทำให้มีอายุยืน
- ยับยั้ง การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ใช้รักษาแผลอักเสบ แผลเปื่อย แผลเรื้อรัง แผลถลอก แผลไฟไหม้ เหงือกอักเสบ แผลในปาก คออักเสบ โดยใช้ผงคลอโรฟิลล์โรยบนแผล จะทำให้แผลหายเร็ว
- บรรเทาอาการปวดศีรษะทั่วไป ปวดศีรษะไมเกรน
- ช่วยแก้ปัญหาเรื่องโรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ ช่วยสมานแผล
- แก้ปัญหาเรื่องสิว ฝ้า ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ
- ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก คลอเรสเตอรอลในเลือด
- มีผลต่อสุขภาพตาในคนที่เป็นต้อกระจก ทำให้การมองเห็นดีขึ้น
- มีสารอาหารบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผมหงอกดำขึ้น ช่วยลดอาการผมร่วง
- ลดอาการเมาค้าง

ราคาขายปลีก 900 บาท ปริมาณ 200 มล. 

 
 
TRUE SRIM
1245.00 ฿
BIG LOVE บิ๊กเลิฟ
1500.00 ฿
สิลีนนี่ Sileeny by Yui
350.00 ฿
Marvel มาเวล เบต้าคลูแคนพลัส
4000.00 ฿
เอนไซม์เจนิฟู้ด 1 กล่อง 60 ซอง เอนไซม์ นายพลคนขอนแก่น โครงการฟื้นฟูสุขภาพ เอนไซม์บำบัดโรค
4000.00 ฿
sunclara
1100.00 ฿
เห็ดหลินจือ BL99 ( ยา BL 99 )
700.00 ฿
M-max1
3900.00 ฿
เอ็นไซม์รวม เหยินเปิ่น
4000.00 ฿
ไวต้าเซลล์ โกลด์ Vitacel Gold
1500.00 ฿
เกร็กคู
500.00 ฿
S002
ลิควิดคลอโรฟิลล์ (Liquid Chlorophyll)
900.00 ฿
s003
เรดมอส REDMOSS
850.00 ฿
S001
Clara Plus คลาร่า พลัส
690.00 ฿